Giới thiệu dự án The Skye Thủ Thiêm

THE SKYE 

The Skye Thủ Thiêm là dự án căn hộ hạng sang cao cấp bật nhất tại Thủ Thiêm, được ví như bản tình ca bên sông với thiết kế ấn tượng và sở hữu vị trí độc tôn ngay cạnh sông Sài Gòn thơ mộng. Dự án là sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại hoà cùng lối sống xanh ngay tại mỗi căn hộ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khác biệt về không gian sống dành cho những chủ nhân tương lai.

The Skye Thủ Thiêm

The Skye Thủ Thiêm

Tiếp nối sau thành công từ dự án trước với tên gọi The Skye thuộc vị trí 3.13, The Skye tiếp tục là dự án tiếp theo được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Refico tọa lạc tại vị trí 3.13, thuộc phân khu chức năng 3 của khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh (nay là thành phố Thủ Đức).

Vượt ra khỏi một không gian sống, The Skye là dấu ấn về biểu tượng kiến trúc thượng lưu bên sông và kiến tạo nên một phong cách sống theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đó là mang đến môi trường sống trong lành, hiện đại và năng động dành cho cộng đồng cư dân.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc hợp tác cùng các đối tác quốc tế, Refico luôn không ngừng nỗ lực với mong muốn thiết lập nên những tiêu chuẩn mới trên thị trường bất động sản, luôn đặt trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm nhằm mang đến sản phẩm bất động sản mang dấu ấn vượt thời gian và phát triển bền vững.

 

TỔNG QUAN THE SKYE THỦ THIÊM

Tên dự án THE SKYE THU THIEM
Vị trí   3.13 Đại lộ Vòng Cung, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM
Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm River Park
Phát triển dự án Công Ty Cổ Phần City Garden (Thành viên của tập đoàn REFICO Group)
Tổng thầu xây dựng Ricons
Đơn vị giám sát Mace (Anh)
Đơn vị thiết kế kiến trúc  
Thiết kế kết cấu DP Architects – Singapore
Thiết kế cơ điện Arup Group – Anh
Thiết kế nội thất Aurecon – Australia
Quy mô 5,465 m2
Mật độ xây dựng 30%
Loại hình phát triển Căn hộ cao cấp, Shophouse, Duplex, Penthouse
Tổng số lượng sản phẩm 539 căn
Khởi công 2021
Hoàn thành 2023
Pháp lý Sổ hồng sở hữu lâu dài

50 năm với người nước ngoài