Tại sạo nên đầu tư vào căn hộ? 8 lời khuyên giành cho nhà đầu tư

8 lời khuyên giành cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm khi đầu tư bất động sản

1.Đầu tư vào căn hộ không cần vốn quá nhiều

Bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền khi đầu tư vào căn hộ

Căn hộ là loại hình tiết kiệm diện tích đất trong thời đại “tấc đất tấc vàng”, chính vì vậy so với việc đầu tư vào các loại hình nhà phố, đất nền, biệt thự thì ngân sách đầu tư vào căn hộ chung cư thường thấp hơn rất nhiều. Đối với dạng căn hộ giá rẻ thì cũng chỉ từ 2 tỷ, còn đối với căn hộ cao cấp thì giá khoảng từ 8 tỷ. Cùng một giá tiền như vậy đem đi mua nhà ở, đất nền thì 2 tỷ chỉ mua được ở vùng ven, 8 tỷ chắc chắn không thể mua được nhà phố ở trung tâm thành phố.

2.Cho thuê căn hộ cũng là một lý do nên đầu tư sinh lời

Một số dự án chung cư sẽ được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện, hoặc thô bên ngoài và thiết kế bên trong theo ý người mua. Chính vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thiết kế chung cư trở thành một homestay cho thuê linh động theo ngày, căn hộ nhỏ và cho thuê với mức giá trung bình  6triệu/tháng tùy vào diện tích và nội thất.

Bên cạnh đó những dự án căn hộ đã hoàn thiện với dịch vụ và tiện ích đầy đủ luôn có sức hút khách thuê lớn hơn. Việc cho thuê sẽ dễ dàng, được giá và thu hút nhiều đối tượng khách hàng quan tâm hơn.

3.Bạn không phải tốn thời gian để quản lý căn hộ 

Khi đầu tư vào căn hộ bạn sẽ không phải tốn thời gian trông coi, quét dọn quá nhiều vì tất cả đã có chủ đầu tư và ban quản lý dự án lo. Đây cũng chính là lý do người dân bây giờ có xu hướng mua nhà chung cư vì sự tiện lợi này.

4.Căn hộ có tính thanh khoản cao

Một căn hộ chung cư có vị trí tốt, đầy đủ tiện ích và một chủ đầu tư uy tín thì chắc chắn căn hộ đó sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn của các khách hàng mua ở hay nhà đầu tư. Đặc biệt, loại hình căn hộ này giúp bạn có thể đầu tư lướt sóng nhưng vẫn thu về lợi nhuận rất cao. Nhu cầu của người dân cùng xu hướng ở chung cư ngày càng gia tăng, nếu đầu tư căn hộ một cách thông minh thì lợi nhuận nhà đầu tư thu về có thể gấp đôi số vốn bỏ ra.

5.Hỗ trợ nguồn vốn từ ngân hàng và chủ đầu tư

Hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng nếu bạn không đủ vốn đầu tư

Ngoài yếu tố nguồn vốn ít thì khi đầu tư vào căn hộ người mua còn nhận được sự hỗ trợ về thủ tục vay vốn từ ngân hàng, hay hỗ trợ mua chung cư trả góp từ chủ đầu tư dự án. Ngoài ra còn có nhiều hình thức mua như: cho vay dài hạn 10 năm, 20 năm và 35 năm tùy theo số tiền vay. Người mua được lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt cùng mức lãi suất ưu đãi.

6.Đa dạng tiện ích

Mỗi dự án căn hộ chung cư dù ít hay nhiều đều sở hữu một hệ thống tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân dự án: sân vui chơi, công viên, hồ bơi, siêu thị,… Nếu bạn mua để ở thì những tiện ích này sẽ hỗ trợ cuộc sống của bạn tối đa, còn nếu mua để đầu tư thì tiện ích chính là một điểm cộng giúp tăng giá trị căn hộ chung cư của bạn.

7.Đảm bảo an ninh 24/7

Chung cư là một cộng đồng trong khu compound nơi sinh sống của nhiều hộ gia đình và được quản lý bởi đơn vị quản lý của dự án. Vì thế, sẽ luôn có đội ngũ bảo vệ đảm bảo an ninh cho toàn bộ cư dân, hệ thống camera giám sát và cả hệ thống phòng cháy đảm bảo.

Cuộc sống khi sống ở chung cư không chỉ tiện lợi mà còn an toàn hơn. So với ở nhà mặt đất vì bạn sẽ phải tự trông coi tài sản trong ngôi nhà mình, khi đi vắng sẽ không có người trông coi. Đây chính là điểm cộng nổi trội nhất khi ở và đầu tư căn hộ chung cư.

8. Một môi trường sống văn minh

Căn hộ chung cư là nơi cộng động sống trọng một khu compound với những chuẩn mực sống hiện đại văn minh cùng với việc tuân thủ pháp luật, tạo nên một cộng đồng dân cư có văn hóa có nhận thức giúp tạo nên một cuộc sống lạnh mạnh vui tươi khỏe khoắn không phải áp lực từ những chuyện vô ý thức của một vài cá nhân ảnh hưởng đến môi trường sống như nhà phố mặt đất riêng lẻ.

-> Tham khảo dự án sắp ra mắt tại Thủ Thiêm: The Skye Thủ Thiêm