THE SKYE THỦ THIÊM – TRUNG TÂM CỦA NHỮNG XA HOA VÀ TINH TÚY

Một đại lộ đặt ở vị trí trung tâm của cả thành phố, trên trục đường cột sống của hệ thống giao thông, giá trị bất động sản chắc chắn tăng với tốc độ chóng mặt theo thời gian. Ngoài ra, những đại lộ này hội tụ tất cả những gì xa hoa và tinh túy nhất: cửa hàng thời trang cao cấp, nhà hàng đẳng cấp thế giới, địa điểm văn hóa nghệ thuật và di sản quan trọng.

Vì thế, ai cũng ngầm hiểu, chỉ có giới tinh hoa, những người đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của quốc gia hay thành phố đó mới đủ điều kiện sống trong những căn hộ như vậy. Nhưng trên hết, họ cũng là những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, sớm nhận biết giá trị của những vùng đất tiềm năng và nắm bắt cơ hội.

THE CENTER OF LUX AND QUINTESSENCE

A boulevard is located in the center of the city, on the main track of the transport system, with the increasing value of the real estate. In addition, these boulevards converge all the most luxurious and quintessential places: high-end fashion stores, world-class restaurants, important cultural and artistic sites and heritage.

It is implied that only the elites, who play an important role in the economy of that country or city, are eligible to live in such apartments. But above all, they are also investors with foresight and seizing opportunities.

-> Cùng chiêm nghưỡng: Siêu phẩm sắp ra mắt phân khu 3.16 – The Skye Thủ Thiêm Quận 2.