4 YẾU TỐ KIẾN TẠO KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH PICITY SKY PARK

Với định hướng trở thành khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế, Picity Sky Park nỗ lực kiến tạo cuộc sống an nhiên, văn minh và tiện nghi cho cư dân bằng công nghệ số tập trung vào 4 yếu tố cốt lõi:

An ninh – An toàn

Picity Sky Park sử dụng camera giám sát 24/7 và công nghệ Face ID để quản lý an ninh toàn diện khu căn hộ, hạn chế người lạ xâm nhập. Đối với từng căn hộ, cư dân có thể trực tiếp quản lý an toàn và thuận tiện bảo quản tài sản với hệ thống Smart home, Smart locker, Smart parking luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ.

Tốc độ xử lý thông tin

Cư dân sử dụng ứng dụng App cư dân để gửi khiếu nại, báo cáo hoặc các yêu cầu sửa chữa căn hộ đến ban quản lý khu đô thị. Trong vòng 15 – 30 phút, yêu cầu của cư dân sẽ được tiếp nhận và trả kết quả về điện thoại giúp cư dân dễ dàng theo dõi tiến trình xử lý.

Minh bạch thông tin quản trị

Ban quản trị giải thích rõ ràng các chính sách, quy định giúp cư dân hiểu mục đích và thực hiện đúng quy trình quản trị; thường xuyên tương tác với cư dân, tiếp nhận yêu cầu, xử lý nhanh chóng và thực hiện các báo cáo, đánh giá định kỳ về chất lượng dịch vụ quản lý khu đô thị.

Cộng đồng gắn kết

Nhằm khuyến khích cư dân gắn kết thân thiết hơn, hệ thống thư viện điện tử được xây dựng để cư dân thuận tiện truy cập nguồn tri thức đa dạng và có nhiều cơ hội giao lưu với nhau. Hệ thống tích điểm cư dân và quy tắc ứng xử cũng được áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, hướng cư dân đến những giá trị ứng xử tốt đẹp và luôn tôn trọng lẫn nhau.

Cuộc sống an toàn, văn minh, tiện nghi đã sẵn sàng tại Picity Sky Park đón chờ Quý cư dân đến khám phá và cùng nhau tạo dựng khu đô thị số đáng sống hàng đầu.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/