Shophouse The Skye Thủ Thiêm

Tọa lạc tại giao lộ tỷ đô ngay trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, phân khu The Skye Thu Thiem là nơi hội tụ của giới tỉ phú mang trong mình sự thành công về công việc sự đẳng cấp về mua sắm đặc biệt là các sản phẩm hàng hiệu chính hãng cao cấp hàng đầu thế giới.  

Mô hình Shophouse dư án The Skye Thủ Thiêm hiện đại được tích hợp trong các quần thể dự án cao cấp để tạo sự đồng nhất về kết cấu và sang trọng về diện mạo

Mô hình Shophouse The Skye Thủ Thiêm hiện đại được tích hợp trong các quần thể dự án cao cấp để tạo sự đồng nhất về kết cấu và sang trọng về diện mạo uy tín và đẳng cấp

Với việc sở hữu  một căn shophouse tại một vị trí đắc địa nơi hội tụ của những con người thành đạt có địa vị việc ra mắt một sản phẩm hay đưa đến tay người tiêu dùng nó không còn là vấn đề khó khăn, ngay tại cung đường tỷ đô sẽ là nơi hội tụ của các thương hiệu hàng đầu thế giới về đây tạo nên một tuyến phố đồ hiệu rõ nét khác biệt với phần còn lại. Sẽ không còn phải lo lắng lựa chọn món đồ hàng hiệu mà gặp hàng nhái hàng kém chất lượng. 

Lợi thế vị trí cực kỳ quan trọng, vừa sở hữu vị trí đắc địa vừa tiếp cần dễ dàng với giới siêu giàu cơ hội sở hữu một căn shophouse The Skye Thu Thiem không hề dễ dàng chút nào. Cơ hội sở hữu căn shophouse khó hơn căn hộ lên đến 10 lần.

Những căn shophouse hái ra tiền tại The Skye Thủ Thiêm

Những căn shophouse hái ra tiền tại The Skye Thủ Thiêm

Tại sao shophouse luôn là sản phẩm ưa chuộn hàng đầu khi đầu tư bất động san? 

Tỷ suất lợi nhuận cao nhất

Khi đầu tư bất cứ một lĩnh vực gì, điều quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư luôn là “TỶ SUẤT LỢI NHUẬN”.

Chẳng ai muốn đầu vào một thứ không mang lại tỷ suất lợi nhuận cả, và trong số những lĩnh vực có tỷ suất lợi nhuận cao đến rất cao, thì bất động sản hay để ở hay bất động sản vừa ở vừa kinh doanh cái nào sẽ là giá trị lợi nhuận cao hơn

Cụ thể hơn là sản phẩm shophouse là kênh đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuật thuộc top cao nhất khi đầu tư bất động sản, nhưng không phải muốn mua là được!

Với điều kiện môi trường đầu tư ổn định, bất động shophouse có thể mang về tỷ suất lợi nhuận từ 15% – 25% / năm chưa kể tỷ suất tăng giá bất động sản hằng năm.

Xét về tỷ suất lợi nhuận, nếu nhà phố căn hộ là 3.5% – 8.5%, văn phòng cho thuê là 4% – 6%, thì shophouse 15% – 25% / năm.

Khả năng tăng giá tốt

Một trong các lý do bất biến khi đầu tư, đó là khả năng tăng giá tốt của loại hình shophouse. Bất động sản nói chung là một loại tài sản hữu hạn, tức là nó sẽ không tăng thêm trong tương lai. Chỉ có 2 thứ tăng lên trong tương lai, đó là giá của bất động sản và dân số. Shophouse kinh doanh tốt thị trường tốt giá cho thuê tăng theo 6 tháng hoặc theo năm, ngoài việc cho thuê giá trị shophouse tăng lên khi shophouse tại đó kinh doanh mang lại lợi nhuận cao bởi vị trí mà nó mang lại cũng là giá trị tăng giá vô hình.

Bất động sản – Shophouse là kênh giữ tiền rất tốt

Bất động sản, hay shophouse là một kênh giữ tiền tốt cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư với tầm nhìn đầu tư chuyên gia và tâm huyết. Nếu muốn giữ tiền an toàn nhất, hãy đi đầu tư bất động sản, còn nếu muốn giữ tiền vừa an toàn vừa có lợi nhuận cực cao, thì nên mua shophouse.

Shophouse sản phẩm mang lại giá trị cao nhất nhưng số lượng ít nhất

Mỗi khu đô thị chỉ thiết kế một số lượng nhất định tại các vị trí đắc địa nơi giao nhau các trục đường chính. Không chỉ vị trí đẹp, sinh lợi tốt mà chính số lượng giới hạn đã mang đến cơ hội cho những vị khách hàng  bãn lĩnh khi quyết đoán – quyết định nhanh cơ hội đầu tư.